Liên chi đoàn khoa Chính trị học Học viện thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Chương trình tình nguyện

Ngày 20/01, Liên chi đoàn khoa Chính trị học Học viện thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Xuân Lập tổ chức Chương trình tình nguyện "Xuân yêu thương" tại thôn Khuổi Củng, xã Xuân Lập.

Liên chi đoàn khoa Chính trị học Học viện thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Xuân Lập, đổ sân bê tông tại điểm trường Mầm non Khuổi Củng A, xã Xuân Lập.

Chào mừng Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Liên chi đoàn khoa Chính trị học Học viện thanh thiếu niên Việt Nam đã trao tặng 10 triệu đồng hỗ trợ bê tông hóa cho 02 điểm trường Mầm non Khuổi củng A và điểm trường Mầm Non Khuổi Củng B, trao tặng nhiều đầu sách cho tủ sách Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Xuân Lập và Trường PTDTBT Tiểu Học & THCS Xuân Lập trị giá 3 triệu đồng.

Liên chi đoàn khoa Chính trị học Học viện thanh thiếu niên Việt Nam trao tặng tặng 20 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa xã

Cũng tại Chương trình, đoàn đã thăm hỏi chúc Tết bà con nhân dân trên địa xã và trao tặng tặng 20 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trị giá 10 triệu đồng; trao 55 chăn ấm và 500 đôi tất cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 55 suất quà thiếu nhi và các nhu yếu phẩm bánh kẹo, sữa, quần áo, đồ dùng học tập, gấu bông…cho các điểm trường trên địa bàn xã Xuân Lập. Tổng trị giá trên 50 triệu đồng./.

Công Đại