Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Trung thăm, tặng quà thương, bệnh binh xã Thượng Lâm

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 19-7, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng quà thương, bệnh binh tại xã Thượng Lâm.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho ông Chẩu Xuân Cung, thôn Nà Lung, xã Thượng Lâm.

Thăm hỏi gia đình ông Chẩu Xuân Cung, bệnh binh suy giảm khả năng lao động 61%, trú tại thôn Nà Lung, xã Thượng Lâm và ông Lộc Văn Bận, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học 80% trở xuống, trú tại thôn Nà Lầu, xã Thượng Lâm.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, tặng quà ông Lộc Văn Bận thôn Nà Lầu, xã Thượng Lâm

Đến thăm và tặng quà các gia đình thương, bệnh binh tại xã Thượng Lâm, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, điều kiện kinh tế các gia đình thương, bệnh binh và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Công Đại