Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang thăm, tặng quà thương, bệnh binh huyện Lâm Bình

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 19-7, đồng chí Nguyễn Thế Giang, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng quà thương, bệnh binh tại xã Phúc Sơn, huyện Lâm Bình.

Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà ông Mai Ngọc Tiến, thôn Bản Lai, xã Phúc Sơn.

Thăm hỏi gia đình ông Quan Văn Thịnh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học, trú tại thôn Bản Chúa, xã Phúc Sơn và ông Mai Ngọc Tiến, thương binh tỉ lệ tổn thương cơ thế 41%, bệnh binh tỉ lệ tổn thương cơ thể 71%, hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học trú tại thôn Bản Lai, xã Phúc Sơn, đồng chí Nguyễn Thế Giang đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống của các thương, bệnh binh.

Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà ông Quan Văn Thịnh,
thôn Bản Chúa, xã Phúc Sơn.

Đồng chí bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao đóng góp của các gia đình thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ quốc, cũng như những đóng góp của các đồng chí là thân nhân gia đình thương, bệnh binh đối với sự nghiệp phát triển của tỉnh. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương./.

Công Đại