Lâm Bình tổ chức thành công giải cầu lông công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang năm 2023

Trong hai ngày 13 và 14/7, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Truyền thông và Thể thao huyện Lâm Bình đã tổ chức thành công giải cầu lông công nhân viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang năm 2023.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu.

Tham gia giải có 20 đoàn với 116 vận động viên thi đấu ở 7 nội dung gồm: Đôi nam thi đấu ở 4 nhóm tuổi từ 18 đến 30; từ 31 đến 40 tuổi; từ 41 đến 50 tuổi; từ 51 tuổi trở lên. Đôi nữ thi đấu ở 2 nhóm tuổi từ 18 đến 35 tuổi; từ 36 tuổi trở lên và nội dung đôi nam nữ phối hợp. Ngay sau Lễ khai mạc, các đội vận động viên đã bước vào thi đâu với tinh thần sôi nổi, quyết liệt đã thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

Giải cầu lông giải cầu lông công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang năm 2023 là dịp để cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong huyện tham gia giao lưu, cọ sát để nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại. Từ đó, xây dựng phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển, góp phần rèn luyện sức khỏe để phục vụ công tác, học tập và lao động, sản xuất.

Các trận đấu tại giải diễn ra hấp dẫn và khịch tính với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết

Kết thức giải Ban tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì và 7 giải ba cho các đôi vận động viên đạt thành tích cao

Giải cầu lông công nhân viên chức, người lao động, chiến sĩ lực lượng vũ trang năm 2023 cũng là hoạt động chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2023), 76 năm thành lập Công đoàn tỉnh Tuyên Quang (1947-2023) và thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Lâm Bình lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Hà Khánh - Công Đại