Hội Liên Hiệp Thanh niên thị trấn Lăng Can trao tặng Bản đồ du lịch cho tổ dân phố Nặm Đíp

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại Hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị trấn Lăng Can lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hội Liên Hiệp Thanh niên thị trấn Lăng Can vừa trao tặng Bản đồ du lịch Nặm Đíp cho tổ dân phố Nặm Đíp.

Bản đồ du lịch bao gồm có hệ thống đường đi trong tổ dân phố, các điểm Homestay, điểm check in và đặc biệt với các mã QR code chứa đầy đủ mọi thông tin của các Homestay trong tổ dân phố như: số phòng chứa lượng khách, các dịch vụ phục vụ ăn uống, ngủ nghỉ, hình ảnh quảng bá của các Homesaty.... sẽ giúp du khách tìm hiểu mọi thông tin trên nền tảng số dễ dàng, thuận lợi trước khi đến thăm quan, trải nghiệm tại Làng Văn hóa Nặm Đíp.

Có bản đồ du lịch du khách sẽ dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin các Homestay tại Làng Văn hoá Năm Đíp, thị trấn Lăng Can, huyện Lâm Bình

Việc Hội Liên hiệp Thanh niên thị trấn trao tặng Bản đồ du lịch cho tổ dân phố Nặm Đíp có ý nghĩa quan trọng, nhằm giúp du khách khi đến với Làng Văn hóa Nặm Đíp đi lại dễ dàng, thuận lợi tìm nơi nghỉ dưỡng phù hợp nhất. Đồng thời, góp phần quảng bá, giới thiệu về các khu, điểm du lịch đến với du khách; giáo dục thế hệ trẻ khơi dậy tinh thần cống hiến cho quê hương và góp phần thực hiện khâu đột phá Nghị Quyết đại hội Đảng bộ thị trấn sớm đưa du lịch trở thành nghành kinh tế quan trọng trong thời gian tới.

Thuý Phượng