Hội Nông dân xã Phúc Sơn tổ chức Giải Bóng chuyền hơi

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2023) và chào mừng Đại hội Hội Nông dân tỉnh Tuyên Quang lần thứ X (nhiệm kỳ 2023 - 2028). Chiều ngày 12/10, Hội Nông dân xã Phúc Sơn đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi lần thứ 1 năm 2023.

Tham gia Giải bóng chuyền hơi Hội Nông dân xã Phúc Sơn có sự tham gia của 26 đội, với 182 vận động viên đến từ các chi hội thôn bản trên địa bàn xã. Giải đấu được tổ chức ở 2 nội dung nam, nữ và thi đấu theo hình thức chia bảng thi đấu tính điểm để lựa chọn 2 đội xuất sắc nhất vào vòng tiếp theo. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền trước khi giải đấu diễn ra nên đã thu hút đông đảo hội viên đăng ký tham gia, đặc biệt là đã nhận được sự đóng góp ủng hộ về kinh phí từ các cá nhân nhà hảo tâm nhằm góp phần khuyến khích, động viên các vận động viên và tổ chức thành công giải đấu.

Giải đấu bóng chuyền hơi Hội Nông dân xã Phúc Sơn thu hút đông đảo hội viên nông dân trong toàn xã đến tham gia

Thông qua giải đấu lần này, Hội Nông dân xã sẽ phát hiện thêm nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu nhằm biểu dương phong trào khỏe để lao động và sản xuất, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Đồng thời, là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu công tác hội và phong trào nông dân theo nghị quyết đại hội đại biểu hội nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã đề ra.

Thuý Phượng