Kết quả tuần thi thứ nhất Cuộc thi “Tìm hiểu cải cách hành chính huyện Lâm Bình” năm 2023

Tuần thi thứ nhất, Cuộc thi “Tìm hiểu Cải cách hành chính huyện Lâm Bình” năm 2023 có 1950 lượt thi, hàng tuần Ban tổ chức sẽ trao giải nhất tuần cho thí sinh tham gia trả lời có số lượng câu hỏi sớm nhất, nhanh nhất và đúng nhất.

Cán bộ, công chức xã Hồng Quang hưởng ứng Cuộc thi “Tìm hiểu Cải cách hành chính huyện Lâm Bình" năm 2023

Cuộc thi bắt đầu vào lúc 00h00 ngày 5/6/2023 và kết thúc vào lúc 00h00 ngày 30/7/2023. Thời gian thi trắc nghiệm hàng tuần được tính từ 00h00 thứ Hai tuần này và kết thúc vào 00h00 thứ Hai tuần kế tiếp. Từ 00h00’ sáng 5/6/2023 đến 00h00 ngày 11/6/2023, đã diễn ra tuần thi thứ nhất, Cuộc thi “Tìm hiểu cải cách hành chính huyện Lâm Bình" năm 2023, đã có 1.950 lượt người tham gia. Sau khi tổng hợp kết quả cuộc thi, Ban Tổ chức đã lựa chon và công bố giải nhất tuần 1 cho đồng chí Đại úy Mạc Văn Cao, Công an viên xã Xuân Lập.

Ban tổ chức trao giải nhất tuần 1 cho đồng chí Đại úy Mạc Văn Cao, Công an viên xã Xuân Lập

Hiện nay đang diễn ra tuần thi thứ 3, để cuộc thi đạt kết quả cao và lan tỏa đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn huyện, Ban tổ chức cuộc thi đề nghị toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, hội viên, đoàn viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, giáo viên, học sinh và các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia cuộc thi để nâng cao hiểu biết về chủ trương đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương, qua đó thúc đây phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.

Công Đại