Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12

Sáng ngày 13/12, Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12/2023. Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có đồng chí Lê Thế Đạt, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các Ban Hội đồng nhân dân huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, phát biểu tại phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo các cơ quan chuyên môn trình bày các dự thảo báo cáo, kế hoạch của UBND huyện gồm: Kế hoạch tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2023; phát động phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2024; Kế hoạch chỉ đạo sản xuất nông, lâm nghiệp, thủy sản năm 2024; Báo cáo kết quả triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2023; phương hướng nhiệm vụ 2024; Báo cáo tổng kết sản xuất nông lâm nghiệp năm 2023, triển khai sản xuất năm 2024; Báo cáo kết quả công tác quản lý, đảm bảo an ninh trật tự khu vực lòng hồ thuộc địa bàn huyện Lâm Bình (tháng 11/2023); Báo cáo tiến độ giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, đề nghị của công dân năm 2023; Báo cáo kết quả thực hiện Chương trình công tác, Quy chế làm việc của UBND huyện năm 2023; Kế hoạch tổ chức hội nghị tổng kết công tác thu ngân sách nhà nước năm 2023; triểm khai nhiệm vụ năm 2024.

Cũng tại phiên họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận tham gia ý kiến đóng góp vào các Dự thảo báo cáo và các Kế hoạch. Đồng thời, làm rõ thêm những kết quả đã đạt được, cũng như những tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp, định hướng thực hiện, với quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu của năm 2023 và những năm tiếp theo.

Phát biểu kết luận các nội dung tại phiên họp, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cơ bản nhất trí với các Dự thảo báo cáo, kế hoạch đã được trình tại kỳ họp. Những ý kiến thảo luận đóng góp của các đại biểu, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao đổi làm rõ từng nội dung và giao cho các cơ quan, đơn vị tiếp thu nghiêm túc, đầy đủ để bổ sung hoàn thiện các báo cáo, kế hoạch trình Ban Thường vụ Huyện uỷ cho ý kiến và trình kỳ họp HĐND huyện khoá III diễn ra vào thời gian tới./.

Công Đại