Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên truyền năm 2023

Ngày 7/12, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Lâm Bình đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí La Hồng Hải, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tuyên Quang.

Các đại biểu dự hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên truyền năm 2023

Tham dự Hội nghị có trên 220 đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ các xã, thị trấn; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện uỷ; các đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ và các tổ các tổ chức chính trị - xã hội; Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng uỷ các xã, thị trấn.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Báo cáo viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trực tiếp truyền đạt các kỹ năng tuyên truyền miệng; kỹ năng tổ chức một số buổi tuyên truyền miệng; thực hành một số buổi tuyên truyền miệng (triển khai Nghị quyết hoặc thông tin thời sự cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở).

Thông qua hội nghị tập huấn, nhằm trang bị, bổ sung, hoàn thiện kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên làm công tác tuyên truyền ở cơ sở. Từ đó, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ công tác tuyên truyền trong tình hình mới./.

Công Đại