Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa 3 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 4 xã Phúc Yên

Trong 2 ngày 15 và 16/5, ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Lâm Bình khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026 ứng cử tại đơn vị bầu cử số 4 xã Phúc Yên gồm các ông, bà: Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Hứa Thị Phương, UVBCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Quan Thị Lưu, Bí thư Đoàn xã Phúc Yên, Nguyễn Thị Phượng, giáo viên Trường mầm non Lăng Can, Ma Văn Vĩnh, Phó Bí thư Đoàn xã Thổ Bình và các ứng cử viên đại biểu HĐND xã Phúc Yên khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã có buổi tiếp xúc cử tri các thôn Phiêng Mơ, Bản Thàng, Nà Khậu xã Phúc Yên.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các thôn Phiêng Mơ, Khau Cau, Bản Thàng xã Phúc Yên đã được nghe tiểu sử tóm tắt, dự kiến chương trình hành động nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND của các ứng cử viên cấp huyện, cấp xã. Chương trình hành động của các ứng cử viên cấp huyện, cấp xã nêu trước cử tri đó là, luôn gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tập trung phát triển kinh tế du lịch, hỗ trợ người dân phát triển cay, con là đặc sản, lợi thế của địa phương. Tiếp tục đoàn kết, đổi mới, gần gũi với cử tri, sâu sát cơ sở để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, cũng như giải quyết những ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri. Tham gia các cuộc tiếp xúc cử tri đầy đủ, đóng góp ý kiến tại các kỳ họp HĐND, nhằm góp phần xây dựng nghị quyết và đề ra các giải pháp nhằm phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương. Thực hiện tốt chức năng tiếp công dân. Không ngừng chăm lo cho đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Các ứng cử viên HĐND huyện Lâm Bình khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026 ứng cử tại đơn vị bầu cử số 4 xã Phúc Yên nêu chương trình hành động của bản thân với cử tri

Sau khi nghe tiểu sử tóm tắt, dự kiến chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND cấp huyện, cấp xã, đại đa số cử tri xã Phúc Yên đồng tình, ủng hộ. Chương trình hành động đã bám sát vào nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở địa phương. Đồng thời, mong muốn, các ứng cử viên khi được bầu làm đại biểu HĐND sẽ đảm nhận tốt trọng trách người đại biểu nhân dân, phản ánh được nguyện vọng của nhân dân với các cấp, các ngành; đề xuất với cấp cơ quan thẩm quyền tiếp tục hoàn thiện hệ thống hạ tầng nông thôn, hỗ trợ nhân dân phát triển kinh tế, giảm nghèo, quan tâm công tác tạo việc làm sau đào tạo cho con em các dân tộc thiểu số….

Cử tri tại đơn vị bầu cử số 4 xã Phúc Yên cơ bản đồng tình, nhất trí với chương trình hành động của các ứng cử viên HĐND huyện Lâm Bình khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại buổi tiếp xúc cử tri ở các thôn bản trên địa bàn xã Phúc Yên, các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp  và chủ tọa hội nghị cũng đã vận động toàn thể cử tri đi tham gia bỏ phiếu đúng địa điểm, thời gian quy định và bầu đúng, đủ số lượng đại biểu ở mỗi đơn vị bầu cử vào ngày Chủ nhật 23/5 tới. Đồng thời, nhớ thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay khi đi bầu cử, qua đó nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình, cộng đồng.

Thúy Phượng - Xuân Cường