Tỉnh đoàn Tuyên Quang khánh thành công trình “Trường đẹp cho em”

Ngày 17/9, Tỉnh đoàn Tuyên Quang đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình “Trường đẹp cho em” tại thôn Bản Biến, xã Phúc Sơn, huyện Lâm Bình.

Điểm trường Mầm non thôn Biến nằm cách biệt với khu dân cư của xã, địa hình vùng núi cao đi lại rất khó khăn. Điểm trường có 2 lớp mẫu giáo ghép và 01 nhóm trẻ với tổng số 68 trẻ. Trước những khóa khăn của điểm trường, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát Triển Việt Nam - Chi nhánh Bình Hưng TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tuyên Quang hỗ trợ số tiền 300 triệu đồng để xây dựng phòng học tại điểm trường. Công trình được xây dựng từ tháng 7 năm 2023, sau hơn 2 tháng triển khai xây dựng công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Hình ảnh buổi Lễ

Nhân dịp khánh thành và bàn giao công trình "Trường đẹp cho em", Tỉnh đoàn Tuyên Quang và các đơn vị tài trợ đã trao tặng 5 xe đạp 3 bánh và 32 suất quà cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường.

Xuân Cường