Lâm Bình bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018

Ngày 26/11/2018, Ban tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018

Ngày 26/11/2018, Ban tổ chức Huyện ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018. Dự có đồng chí La Hồng Hải, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Tuyến, ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, cùng các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng.

Quang canh buổi Lễ

Sau thời gian 5 ngày, học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2018 đã được tìm hiểu, học tập, nghiên cứu đầy đủ các nội dung, chuyên đề. Đây là nền tảng cơ sở lí luận chính trị cơ bản giúp học viên có được nhận thức khoa học về các chủ trương, đường lối của Đảng; xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, phát huy tinh thần chủ động của thế hệ trẻ, vận dụng sáng tạo vào công tác chuyên môn, nghiệp vụ; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Các Học viên được trao giấy chứng nhận

Kết thúc lớp bồi dưỡng, có 49 học viên được cấp giấy chứng nhận, trong đó 10 học viên đạt loại Giỏi, 32 học viên đạt loại Khá, 7 học viên đạt loại trung bình./.

Xuân Cường