Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh trao tặng quà Tết tại huyện Lâm Bình

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, chiều ngày 14/1, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã trao quà Tết cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện Lâm Bình. Cùng dự có đồng chí Vân Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Tuyên Quang. Lãnh đạo huyện Lâm Bình có đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Tại thị trấn Lăng Can và xã Khuôn Hà đồng chí Trưởng Ban dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã trao 100 suất Tết của Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng và 50 suất quà của Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Tuyên Quang cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, động viên bà con bước sang năm mới tiếp tục nỗ lực vượt qua hoàn cảnh, tích cực thi đua lao động sản xuất, đoàn kết cùng với Đảng bộ, chính quyền thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đồng chí cũng gửi lời chúc đến các gia đình đón Xuân mới vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại Chương trình trao tặng quà

Nhân dịp này, đồng chí đã trao hỗ trợ làm nhà ở mới cho 4 hộ gia đình, mỗi hộ 50 triệu đồng. Tặng quà động viên Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ thị trấn Lăng Can và xã Khuôn Hà nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Thuý Phượng - Công Đại