Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết Trạm Kiểm lâm Song Long, chốt bảo vệ rừng Khuôn Phay

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Sáng 14/1, đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết cho cán bộ làm nhiệm vụ trực Tết tại Trạm Kiểm lâm Song Long và Chốt bảo vệ rừng Khuôn Phay. Lãnh đạo huyện Lâm Bình, cùng đi có đồng chí Nguyễn Thế Đồi, Phó Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Thế Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết Trạm Kiểm lâm Song Long

Đến thăm, tặng quà Tết cho cán bộ trực Tết tại Trạm Kiểm lâm Song Long và Chốt bảo vệ rừng Khuôn Phay thuộc Hạt Kiểm lâm huyện Lâm Bình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ trước những khó khăn, thiếu thốn, vất cả tại các Trạm, Chốt bảo vệ rừng; đồng thời đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, nhân viên đang ngày đêm giữ rừng.

Các trạm, Chốt nổi nằm trên khu vực lòng hồ sinh thái Na Hang - Lâm Bình quản lý diện tích rừng phòng hộ, rừng đặc dụng lớn với nhiều loại gỗ quý hiếm.Đồng chí đề nghị các Trạm, Chốt thực hiện nghiêm túc kế hoạch trực Tết, tuyệt đối không lơ là chủ quan trong công tác tuần tra, bảo vệ rừng và chúc các cán bộ, nhân viên bảo vệ rừng đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm./.

Pv