Hội nghị công tác cán bộ

Ngày 16/01, UBND huyện tổ chức hội nghị công tác cán bộ, dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo Hội Nông dân huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện.

Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ và tổ chức chính quyền địa phương; Căn cứ Quyết định số 876-QĐ/HU ngày 16/01/2023 của Huyện ủy Lâm Bình về việc điều động cán bộ theo đề nghị của Phòng Nội vụ huyện. Theo đó, UBND huyện đã tiếp nhận ông Quan Văn Phùng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân huyện và điều động đến công tác tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện. Bổ nhiệm có thời hạn 05 năm giữ chức vụ Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, kể từ ngày 16/01/2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí Quan Văn Phùng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, sớm hoà nhịp với công việc, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa ngành nông nghiệp của huyện ngày càng phát triển góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Lâm Bình nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Hà Khánh