Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà Tết người cao tuổi

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 31/01, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, trao quà Tết cho người cao tuổi trên địa bàn huyện Lâm Bình.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm và tặng quà cụ Bàn Thị Nải, 100 tuổi, ở thôn Lũng Giềng, xã Xuân Lập

Đến thăm và tặng quà cụ Bàn Thị Nải, 100 tuổi, ở thôn Lũng Giềng, xã Xuân Lập, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã ân cần thăm hỏi và chúc cụ sang năm mới luôn mạnh khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, động viên gia đình tích cực học tập, lao động sản xuất, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc người cao tuổi.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, đã trao thiệp chúc thọ, quà của Chủ tịch nước và của Uỷ ban MTTQ tỉnh cho cụ Bàn Thị Nải, chúc gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm.

Công Đại