Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 3/1/2023, tại huyện Lâm Bình, Tỉnh ủy Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các Ban HĐND huyện; Trưởng các cơ quan, ban, ngành, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Đồi được điều động nhận nhiệm vụ mới.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, về việc thôi giữ chức vụ Phó Bí Huyện uỷ Lâm Bình, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và điều động đồng chí Nguyễn Thế Đồi về công tác tại Ban Dân tộc tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh từ ngày mùng 01 tháng 01 năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh Uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thu Hiền được điều động nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí Nguyễn Thu Hiền, Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện được LĐLĐ tỉnh tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ, phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hưng Vượng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ và đồng chí Nguyễn Thành Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của đồng chí Nguyễn Thế Đồi và đồng chí Nguyễn Thu Hiền trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ ở nhiều cương vị khác nhau trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn đến đơn vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục tu dưỡng rén luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, phát huy trí tuệ và những kinh nghiệm đã đúc rút được từ thực tế cùng tập thể đơn vị mới xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công phụ trách và tiếp tục quan tâm, giúp đỡ huyện trên mọi lĩnh vực, sớm đưa Lâm Bình thoát khỏi huyện nghèo theo mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Lâm Bình tặng hoa, chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới

Tại Hội nghị công bố quyết định, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Lâm Bình cũng đã tặng hoa, chúc mừng các đồng chí trên cương vị công tác mới luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thế Đồi, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, nguyên Phó Bí thư Huyện uỷ Lâm Bình, phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Đồi, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh, nguyên Phó Bí thư Huyện uỷ Lâm Bình đã bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác với cương vị là Phó Bí thư Huyện ủy đã luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương cũng như tình cảm tốt đẹp của cán bộ và nhân dân trong huyện. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung lãnh đạo huyện ngày càng phát triển đi lên. Về đơn vị mới, đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Thúy Phượng - Công Đại