Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đặng Văn Sình kiểm tra tiến độ làm nhà cho hộ nghèo tại xã Thượng Lâm

Sáng 08/01, đồng chí Đặng Văn Sình - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra tiến độ làm nhà ở cho hộ nghèo tại xã Thượng Lâm. Cùng đi có Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thượng Lâm.

Đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra tiến độ làm nhà ở cho hộ nghèo tại xã Thượng Lâm

Thực hiện chương trình làm nhà ở cho hộ nghèo năm 2023 theo Quyết định 308 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, xã Thượng Lâm được hỗ trợ 8 nhà và 2 nhà được hỗ trợ từ nguồn kinh phí của Báo nhân dân. Mức hỗ trợ cho các hộ làm nhà ở mới là 50 triệu đồng/hộ. Cho đến thời điểm này, các hộ gia đình đã cơ bản hoàn thành và một số hộ đã đưa vào sử dụng.Tuy nhiên, còn một số đang trong quá trình hoàn thiện các hạng mục phụ như: sân, nhà bếp, công trình phụ….

Sau khi kiểm tra thực tế, đồng chí Đặng Văn Sinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi động viên các hộ gia đình, tập trung hoàn thiện các hạng mục còn lại để đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đồng thời tập trung lao động sản xuất ổn định cuộc sống./

Công Đại