Phúc Yên đưa công trình thanh niên Sân khấu ngoài trời vào sử dụng

Thực hiện Nghị quyết số 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy (Khóa XVI) về kiên cố hóa kênh mương, bê tông hóa đường giao thông nội đồng và vùng sản xuất hàng hóa, xây dựng nhà văn hóa thôn bản, tổ nhân dân gắn với sân thể thao và khuôn viên trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2016-2020; Vừa qua Đoàn xã Phúc Yên đã tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niêm năm 2018.

Đoàn viên, thanh niên tham gia tình nguyện làm sân khấu tại Sân vận động trung tâm xã

Công trình thanh niên xây dựng Sân khấu ngoài trời có quy mô chiều dài 11m; chiều rộng 6m; chiều cao 0,7m. Ban thường vụ Đoàn xã đã tổ chức vận động xã hội hóa từ các nguồn lực xã hội, tập thể, cá nhân cán bộ, công chức, viên chức của xã và các công ty doanh nghiệp, Hợp tác xã, hộ kinh doanh và nhân dân trên địa bàn. Trong 40 ngày xây dựng đã huy động 158 lượt cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia lao động đổ bê tông 01 sân khấu ngoài trời tại sân vận động của xã. Công trình có diện tích 66 m2, tổng kinh phí 28 triệu đồng. Với tinh thần hăng hái tình nguyện, không ngại khó của các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên đến nay công trình Sân khấu ngoài trời do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Yên phối hợp với đoàn viên Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp, chi đoàn Trung tâm Y tế huyện đã hoàn thành, được nhân dân phấn khởi, ghi nhận.

Lễ khánh thành công trình thanh niên

Đây là công trình rất ý nghĩa, tạo sân chơi bổ ích cho nhân dân và thanh thiếu nhi, góp phần vào việc đẩy mạnh nếp sống văn hóa trong khu dân cư, nâng cao hiệu quả xây dựng làng văn hóa, gia đình văn hóa.