Lâm Bình tổ chức hội thi giáo viên tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện, năm học 2017 – 2018

Vừa qua, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lâm Bình, đã phối hợp với Hội đồng đội huyện Lâm Bình, tổ chức Hội thi giáo viên tổng phụ trách đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện, năm học 2017 – 2018.

Tham gia hội thi có 10 thí sinh, là giáo viên Tổng phụ trách Đội tiêu biểu đến từ các liên đội trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh thực hiện 4 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm trong công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi; Lý luộn nghiệp vụ công tác đội; thực hành kỹ năng; năng khiếu. Thông qua hội thi, nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng, năng lực tổ chức, điều hành của đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, tại các trường học, qua đó đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi.

Các thi sinh thực hiện phần thi nghi thức đội

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao danh hiệu Giáo viên tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi huyện Lâm Bình, năm học 2017- 2018, cho 7 giáo viên./.

Kim Thoa - Trung Kiên