Đoàn xã Lăng Can, huyện Lâm Bình, tổ chức giải bóng chuyền da chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên; Thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), Ngày 24/3 Ban chấp hành đoàn xã Lăng Can, huyện Lâm Bình đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng chuyền da năm 2018.

Giải bóng chuyền da quy tụ 10 đội bóng, với hơn 70 vận động viên được chọn kỹ lưỡng từ các thôn bản, cơ sở đoàn thuộc doanh nghiệp trong xã tham ra. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày (24 và 25/3); các đội thi đấu được chia làm 02 bảng và đấu theo vòng tròn tính điểm . Sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, chất lượng.

Trận đấu khai mạc diễn ra hết sức kịch tính và hấp dẫn

Trận chung kết và Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào chiều 25/3 tại sân Trụ sở Ủy ban nhân dân xã Lăng Can, huyện Lâm Bình. Giải đấu là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị; nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ Đoàn; khơi dậy tinh thần yêu thể thao của đoàn viên thanh niên cũng như  các tầng lớp nhân dân, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo đoàn viên thanh niên, qua đó đã thu hút đông đảo cổ động viên đến tham gia cổ vũ cho các đội bóng. Thông qua Giải đấu đã nhận được sự đánh giá cao của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân; tạo được dấu ấn đậm nét về vai trò của tổ chức đoàn trong các phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao tại cơ sở.