Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao “Ngôi nhà 26/3” tại xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình

- Ngày 30/3/2021, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang, phối hợp với Huyện đoàn Lâm Bình, trao 1 Ngôi nhà 26/3 tại thôn Khuổi Xoan, xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh - Huyện đoàn Lâm Bình,

trao 1 Ngôi nhà 26/3 tại thôn Khuổi Xoan, xã Hồng Quang (Lâm Bình)

Em Lý Văn Vĩnh, học sinh lớp 3 là đội viên Liên đội trường Tiểu học Hồng Quang, huyện Lâm Bình; gia đình em Vĩnh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống trong căn nhà cũ tềnh toàn. Để kịp thời động viên, sẻ chia những khó khăn cùng em. Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang đã quyết định hỗ trợ xây dựng Ngôi nhà 26/3 cho gia đình em. Theo đó Ngôi nhà xây cấp 4 được khởi công từ đầu tháng 3 đến nay đã hoàn thiện. Ngôi nhà được xây dựng với tổng diện tích là 36m2, với tổng kinh phí hỗ trợ xây nhà là 55 triệu đồng. Trong đó anh em họ hàng và gia đình quyên góp được 15 triệu đồng. Ngôi nhà hoàn thành sẽ là điểm tựa cho gia đình em vươn lên trong cuộc sống và cá nhân em cố gắng trong học tập./.