Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang trao tặng máy tính và quà từ thiện tại Trường PTDT bán trú THCS Xuân Lập

Ngày 14/1/2019, đại diện cơ quan BHXH tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Hội chí thập đỏ tỉnh Tuyên Quang, đã tổ chức trao tặng 14 bộ máy tính để bàn cho Trường PTDT bán trú THCS Xuân Lập, huyện Lâm Bình

Những chiếc máy tính do đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh Tuyên Quang trao tặng, sẽ góp phần giúp các em  học sinh vùng sâu, vùng xa có điều kiện được học tập, tiếp cận với công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật... Nhân dịp này Công đoàn BHXH tỉnh Tuyên Quang đã trao tặng 20 xuất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập với tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Đại diện lãnh Đạo BHXH tỉnh tặng quà và bàn giao máy tính cho nhà trường

Thông qua hoạt động từ thiện thiết thực, có ý nghĩa động viên, khích lệ kịp thời, giúp các em học sinh ở trường vùng cao, vươn lên trong học tập.