LỰC LƯỢNG CÔNG AN HUYỆN LÂM BÌNH TÌNH NGUYỆN TẠI TRƯỜNG THPT LÂM BÌNH

Thiết thực chào mừng 72 năm ngày truyền thống lực lượng Cộng an nhân dân và thực hiện có hiệu quả thanh phong trào “Tuổi trẻ Công an Lâm Bình chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ – Xung kích, sáng tạo, tình nguyện, lập công vì An ninh Tổ quốc”. Ngày 20/8 lực lượng đoàn viên công an huyện Lâm Bình đã tổ chức tình nguyện tại trường THPT Lâm Bình, khắc phục hậu quả sau mưa lũ.

Trong dịp nghỉ hè năm 2017, Trường THPT Lâm Bình liên tiếp bị ảnh hưởng sau các đợt mưa lũ, gây ngập úng cục bộ làm thiệt hại về cơ sở vật chất và khuôn viên nhà trường. Mới đây nhất, ngày 15/8 trường tiếp tục bị nước tràn vào làm ngập úng cục bộ khu vực sân trường, kèm theo bùn đất, rác thải làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khuôn viên nhà trường. Để giúp Trường THPT Lâm Bình khẩn trương khắc phục hậu quả sau mưa lũ, chuẩn bị cho năm học mới, lực lượng công an huyện Lâm Bình đã huy động trên 40 đoàn viên thanh niên, phối hợp với đoàn Trường THPT Lâm Bình tổ chức vệ sinh môi trường, tu sửa và dọn vệ sinh xung quanh khu vực nhà trường... Tuy khối lượng công việc tương đối lớn, nhưng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, các chiến sĩ Công an nhân dân đã phát huy vai trò đoàn kết, xung kích, tình nguyện cùng với thầy và trò nhà trường khắc phục, sử lý xong toàn bộ khối lượng đất, đá do mưa lũ vùi lấp, tạo lại môi trường, cảnh quan sạch đẹp để bước vào năm học mới.
     Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 72 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân; kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ Công an huyện Lâm Bình đối với xã hội, phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân với tinh thần luôn sẵn sàng, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi tình nguyên

Tin, ảnh: Kim Thoa.