Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tặng quà Tết Quý Mão 2023, cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo và người nhiễm chất độc Dacam/đioxin trên địa bàn huyện

Chiều 6/1, tại xã Thượng Lâm, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức Chương trình tặng quà Tết xuân Quý Mão 2023 cho Người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo và người nhiễm chất độc Dacam/đioxin trên địa bàn xã Thượng Lâm.

Tại chương trình, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn VinGroup đã tặng 100 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng, cho Người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo và người nhiễm chất độc Dacam/đioxin trên địa bàn xã Thượng Lâm. Đây là hoạt động thường niên của Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, những người thiếu may mắn trong xã hội có điều kiện được vui xuân, đón Tết. Đồng thời, tiếp tục khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất, nâng cao thu nhập, từng bước vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống.

Công Đại