Bảo hiểm ABIC chi trả Bảo an tín dụng cho khách hàng tại huyện Lâm Bình

Ngày 12/9/2018, Đại diện lãnh đạo công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Phú Thọ và đại diện phòng kinh doanh khu vực Tuyên Quang cùng Lãnh đạo Agribank chi nhánh huyện Lâm Bình - lãnh đạo UBND xã Thượng Lâm đã tổ chức trao số tiền trên 133 triệu đồng cho gia đình Bà Hoàng Thị Cát, thôn Bản Chợ, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình.

Từ ngày 07/11/2017 – 07/11/2018, ông Nguyễn Văn Trình có hộ khẩu thường trú tại thôn Bản Chợ, xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, vay vốn tại Agribank Chi nhánh huyện Lâm Bình, số tiền là 260 triệu đồng để dùng cho mục đích phát triển sản xuất kinh tế hộ gia đình, được sự tư vấn của cán bộ Agribank, ông Trình đã mua bảo hiểm Bảo an Tín dụng với số tiền bảo hiểm là 50% khoản vay này. Tháng 6/2018, do mắc bệnh hiểm nghèo ông Trình đã tử vong.  Sau khi nhận được thông tin từ gia đình, Agribank Chi nhánh huyện Lâm Bình đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp – Chi nhánh Phú Thọ đến trực tiếp động viên thăm hỏi, và hoàn tất hồ sơ, thủ tục chi trả tiền bảo hiểm với số tiền là trên 133 triệu đồng cho Bà Hoàng Thị Cát vợ ông Nguyễn Văn Trình, bao gồm tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm cơ bản, bảo hiểm lãi tiền vay và tiền mai táng phí; qua đó đã góp phần tháo gỡ những  khó khăn trước mắt của gia đình.

Đại diện ABIC trao số tiền bảo hiểm cho bà Hoàng Thị Cát, vợ ông Nguyễn Văn Trình

Từ tháng 1/2018 đến ngày 31/8/2018 doanh thu phí bảo hiểm của Agribank Chi nhánh huyện Lâm Bình đạt được trên 1 tỷ đồng. Trong đó có 4 hộ được giải quyết chi trả bảo hiểm với số tiền trên 330 triệu đồng. Được biết, đây là trường hợp thứ 4 trên địa bàn huyện Lâm Bình được Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng. Thông qua vay vốn mua bảo hiểm từ Bảo an tín dụng là sản phẩm liên kết của Công ty Cổ phần bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp (ABIC) phân phối qua hệ thống ngân hàng nông nghiệp (Agribank) tạo nên tiện ích cho người vay khi sử dụng trọn gói dịch vụ Ngân hàng – Bảo hiểm. Với công tác chi trả bảo hiểm nhanh chóng kịp thời, dịch vụ bảo hiểm tiền vay ABIC đã tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Trung Kiên