Phụ nữ Lăng Can tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 8/3

Ngày 04 và 05 tháng 8, Hội liên hiệp phụ nữ xã Lăng Can đã tổ chức giải bóng chuyền hơi và kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 71 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3.

Giải bóng chuyền hơi do Hội Liên hiệp phụ nữ xã Lăng Can, huyện Lâm Bình vừa tổ chức đã thu hút 19 đội bóng đến từ 12 chi hội thôn bản và các đơn vị trường học, doanh nghiệp trên địa bàn xã tham gia. Giải đấu thực sự là sân chơi lành mạnh để cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia hoạt động, vui chơi sau những giờ lao động căng thẳng, đồng thời góp phần thu hút, tập hợp chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt hội. Đây là dịp để chị em phụ nữ trong toàn huyện gặp gỡ, trao đổi, giao lưu đoàn kết, góp phần thực hiện hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp đã đề ra, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Động viên phong trào luyện tập thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, hội viên phụ nữ  trong toàn xã, đồng thời hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh về giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng 8/3

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi, chi Hội phụ nữ trường Mâm non Lăng Can, trao giải nhì cho chi hội phu nữ thôn Nặm Chá, giải ba thuộc về đội bóng chuyền hơi chi hội phụ nữ thôn Bản Khiển và đội trường THCS Lăng Can./.

T/h: Hà Khánh