Lâm Bình tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang năm 2017

Thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Tuyên Quang. Kỷ niệm 42 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Ngày 21/4/2017, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Lâm Bình đã tổ chức khai mạc giải Cầu lông công nhân viên chức Lao động, Lực lượng vũ trang huyện Lâm Bình năm 2017.

Tham gia giải có 36 đoàn với gần 200 vận động viên tham gia thi đấu ở 6 nội dung gồm: Đôi nam thi đấu ở 3 nhóm tuổi từ 18 đến 30;  31 đến 40 tuổi; 41 đến 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên. Đôi nữ và đôi nam nữ phối hợp thi đấu ở 2 nhóm tuổi từ 18 đến 35 tuổi; từ 36 tuổi trở lên. Đây là những vận động viên được tuyển chọn từ phong trào luyện tập thể thao ở các công đoàn cơ sở và các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải

Phát huy tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, giải cầu lông CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện Lâm Bình 2017 đã tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động trong toàn huyện tham gia, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi, kịch tính. Đây là một trong những hoạt động thể thao thường niên được Liên đoàn Lao động  phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin và Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện Lâm Bình tổ chức hàng năm để thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, lao động, lực lượng vũ trang toàn huyện thi đấu với tinh thân rèn luyện sức khỏe thân thể để phục vụ công tác, lao động và sản xuất.

Các vận động viên tranh tài sôi nổi, kịch tính

Sau 3 ngày thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, sôi nổi, kịch tính kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 24 giải gồm:  giải nhất, nhì, ba và giai tư cho các đôi vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu. Thông qua giải đấu Ban tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên có thành tích cao để thành lập đội tuyển tham gia giải cầu lông CNVCLĐ toàn tỉnh được tổ chức vào tháng 6 tới.

Một số hình ảnh về giải cầu lông CNVCLĐLLVT năm 2017

Tin, ảnh: Hà Khánh