Hội đua thuyền Kayak huyện Lâm Bình lần thứ 2 - năm 2019

Sáng 7-7, tại thôn Bản Phủng, xã Khuôn Hà, UBND huyện Lâm Bình đã tổ chức Hội đua thuyền Kayak lần thứ 2 năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo các huyện và đông đảo du khách thập phương.

Hội đua thuyền năm nay thu hút 82 VĐV đến từ 11 đơn vị, câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh, thi đấu 2 nội dung là đôi nam và đôi nam nữ phối hợp. Đặc biệt Hội đua thuyền Kayak huyện Lâm Bình năm nay còn có cả vận động viên là người nước ngoài tham gia. Qua đó tạo sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe cho nhân dân; là dịp để các VĐV giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết thân ái, đồng thời góp phần thúc đẩy các dịch vụ du lịch sinh thái của huyện phát triển, thu hút khách du lịch. Ước tính Hội đua thuyền thu hút trên 5.000 lượt khách trong và ngoài tỉnh. Đây cũng là hoạt động nhằm cố vũ tinh thần đối với cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện, thi đua học tập, lao động sản xuất thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội năm 2019. Đồng thời, xây dựng và phát triển môn thể thao chèo thuyền kayak huyện Lâm Bình, xây dựng sản phẩm du lịch hồ sinh thái Lâm Bình. Đây cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết thân ái và là cơ hội giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch sinh thái của huyện Lâm Bình nói riêng và toàn tỉnh Tuyên Quang nói chung.

Một số hình ảnh tại Hội đua thuyền Kayak huyện Lâm Bình lần thứ 2 - năm 2019

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 14 giải Khuyến khích cho các cặp VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc.

Chí Cường - Xuân Cường - Trung Kiên

Tin cùng chuyên mục