Hội đua thuyền Kayak huyện Lâm Bình

Sáng 7-7, tại khu vực Bến thủy Bản Phủng, xã Khuôn Hà (Lâm Bình), UBND huyện Lâm Bình đã tổ chức Hội đua thuyền Kayak lần thứ 2 năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thế Giang, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo các huyện và đông đảo du khách thập phương.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang và đại biểu tặng cờ lưu niệm, hoa cho các dội dự thi.
Ảnh: Huy Hoàng.

Hội đua thuyền năm nay thu hút 82 VĐV đến từ 11 đơn vị, câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh, thi đấu 2 nội dung là đôi nam và đôi nam nữ phối hợp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 14 giải Khuyến khích cho các cặp VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc.

Ban Tổ ch​ức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho nội dung đôi nam nữ phối hợp. Ảnh: Minh Hoa

Hội đua thuyền tạo sân chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe cho nhân dân; là dịp để các VĐV giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết thân ái, đồng thời góp phần thúc đẩy các dịch vụ du lịch sinh thái của huyện phát triển, thu hút khách du lịch. Ước tính Hội đua thuyền thu hút trên 5.000 lượt khách trong và ngoài tỉnh.

Vận động viên thi đấu nội dung đôi nam.  Ảnh: Minh Hoa

Trước đó, tối 6-7, Ban Tổ chức đã tổ chức Hội chợ đêm và giao lưu văn nghệ tại Homestay Tài Ngào, xã Thượng Lâm.

Theo: baotuyenquang.com.vn