Đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị chương trình khai mạc Năm du lịch 2022 và Lễ hội khinh khí cầu tại huyện Lâm Bình

Ngày 23-3, đồng chí Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có chuyến làm việc tại huyện Lâm Bình về công tác chuẩn bị tổ chức khai mạc Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang và lễ hội khinh khí cầu quốc tế tại huyện Lâm Bình. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Đoàn đã đi kiểm tra thực tế điểm chuẩn bị tổ chức khai mạc Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang tại sân vận đồng thôn Nà Tông, xã Thượng Lâm, kiểm tra các Homstay trên địa bàn huyện. Tại buổi làm việc, các đồng chí đại biểu đã thảo luận  phương án về công tác phòng chống dịch dịch bệnh Covid-19; chuẩn bị các điểm checkin, xây dựng tua tuyến du lịch; đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho người dân trong quá trình diễn ra các hoạt động và công tác tuyên truyền, quảng bá thông tin, hình ảnh về các hoạt động.

Đ/c Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu kết luận buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Việt Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở , ban ngành, UBND huyện Lâm Bình kiểm tra, rà soát các nội dung công việc, triển khai kịp thời, chặt chẽ đảm bảo Lễ kỷ niệm kỷ niệm 75 năm ngày bác Hồ trở lại Tuyên Quang lãnh đạo cuộc kháng chiến (2/4/1947-2/4/2022) và chương trình khai mạc Năm du lịch tỉnh Tuyên Quang, Lễ hội khinh khí cầu diễn ra an toàn, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách.

Hà Khánh