Huyện ủy Lâm Bình tổ chức hội nghị quán triệt những nội dung trọng tâm nghị quyết các hội nghị Ban Chấp hành trung ương Đảng khóa XII

Ngày 20/4/ 2019, Huyện ủy Lâm Bình đã tổ chức hội nghị tiếp tục học tập, quán triệt những nội dung trọng tâm nghị quyết các hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Tại hội nghị toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng trực thuộc các cơ quan đơn vị của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã đã được nghe đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện quán triệt lại những nội dung trọng tâm Nghị quyết hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Hội nghị Trung ương 5 về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước; phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Hội nghị Trung ương 6 về việc tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức, quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập.Hội nghị Trung ương 7 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Hội nghị Trung ương 8 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Các đại biểu dự hội nghị

Sau hội nghị, tất cả các chi, đảng bộ cơ sở sẽ tiếp tục quán triệt, học tập thường xuyên thông qua các cuộc họp của chi bộ, cơ quan nhằm giúp cán bộ, đảng viên và quần chúng nắm vững và hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của các Nghị quyết. Đồng thời, trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Thúy Phượng - Xuân Cường