Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 4/2019

Sáng ngày, 03/4/2019, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 4/2019, tại ba đầu cầu chính: Thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh, với trên 100 điểm cầu trong cả nước. Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị

Tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện Lâm Bình có đồng chí: Hoàng Văn Nha, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy; Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Lãnh đạo các cơ quan, ban, nghành huyện; báo cáo viên cấp huyện; báo cáo viên cấp cơ sở; giảng viên Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe: Tiến sỹ Dương Quang Thành - Đại biểu Quốc hội khoá XIV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn điện lực Việt Nam thông tin về: Hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư; tình hình cung cấp điện thời gian gần đây; những khó khăn và giải pháp trọng tâm trong thời gian tới. Tiến sỹ Khuất Việt Hùng  - Phó Chủ tịch Chuyên trách Uỷ ban An toàn giao  thông Quốc gia thông tin về: Tình hình tai nạn giao thông và công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông thời gian gần đây; những giải pháp trọng tâm, đột phá để đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong thời gian tới. Đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới về; kinh tế xã hội, tổng điều tra dân số và nhà ở, một số hoạt động đối ngoại quan trọng của Tổng Bí thư, Chủ Tịch nước và Chủ Tịch Quốc hội trong thời gian vừa qua.

Sau Hội nghị này những nội dung trên sẽ tiếp tục được đội ngũ báo cáo viên cấp huyện tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện.

Xuân Cường