Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 5/2 (tức ngày 26 tháng Chạp, năm Quý Mão). Đoàn đại biểu huyện Lâm Bình do đồng chí Nguyễn Thành Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang huyện Lâm Bình.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện

Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thu Hường, Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; các tổ chức chính trị - xã hội huyện; lãnh đạo Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện; Lãnh đạo các phòng chuyên môn trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện; Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn Lăng Can.

Trước Anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện nâng cao trình độ, đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, lãnh đạo nhân dân giành nhiều thắng lợi trong sự nghiệp đổi mới.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thành Trung dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang huyện

Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong huyện quyết tâm thực hiện hiệu quả các giải pháp triển khai đề án, chương trình phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; tích cực học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ II đã đề ra.

Nhân dịp này, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã đến dâng hương tại một số di tích lịch sử trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./

Công Đại