Đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 tại xã Bình An

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 của đại biểu HĐND tỉnh, vừa qua đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Bình, đại biểu HĐND tỉnh Tuyên Quang đã có buổi tiếp xúc cử tri thôn Phiêng Luông và thôn Tát Ten, xã Bình An. Cùng dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo UBMTTQ huyện và một số cơ quan, đơn vị của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và đông đảo cử tri thôn hai thôn.

Tại buổi tiếp xúc đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lâm Bình, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh,  nhiệm kỳ 2016 – 2021 tới toàn thể cử tri. Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa XVIII sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 7-12-2018; tại kỳ họp này HĐND tỉnh sẽ đánh giá kết quả phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đ/c Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh thông báo nội dunng chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVIII

Sau khi nghe Đại biểu HĐND tỉnh, thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, cử tri hai thôn đã nêu lên 12 ý kiến, kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND tỉnh. Các ý kiến của cử tri chủ yếu tập trung vào những vấn đề như: giải quyết chính sách đối với người tham gia dân công hỏa tuyến, cấp đất rừng sản xuất; làm đường bê tông nông thôn, đường vào các khu sản xuất; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; công tác nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân,  công tác đảm bảo an toàn giao thông, quản lý hành lang an toàn giao thông; xây dựng công trình cấp nước sinh hoạt thôn Tát Ten…

Cử tri thôn Phiêng Luông, xã Bình An phát biểu ý kiến kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND tỉnh

Qua các ý kiến, kiên nghị của cử tri, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Bình An, lãnh đạo UBND huyện đã tiếp thu và giải đáp, làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc phạm vi thẩm quyền của xã. Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh đã trân trọng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp những ý kiến thuộc thẩp quyền. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền HĐND tỉnh đồng chí hứa sẽ tổng hợp gửi đến kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh và gửi đến các cơ quan chuyên môn và cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Hà Khánh