Đảng ủy xã Thổ Bình tổ chức chương trình về nguồn

Ngày 15-5, Đảng ủy xã Thổ Bình tổ chức chương trình về nguồn tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Đoàn đã tới dâng hương tại đình Tân Trào, lán Nà Nưa và Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị tiền bối cách mạng, đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, nhân viên, Đảng ủy xã Thổ Bình bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, niềm tri ân sâu sắc trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Đảng ủy xã Thổ Bình dâng hương tại đình Tân Trào, lán Nà Nưa và Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng.

Trong thời gian qua, cán bộ, đảng viên Đảng ủy xã Thổ Bình luôn đoàn kết, phát huy dân chủ, lãnh đạo cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị. Năm 2021, Đảng ủy đạt trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã Thổ Bình và các cán bộ, đảng viên hứa sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, khí phách và trí tuệ Việt Nam, truyền thống văn hiến của dân tộc; không ngừng rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.

Đảng ủy xã Thổ Bình trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Tân Lập xã Tân Trào

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Thổ Bình đã trao 4 xuất quà trị giá 500 nghìn đồng cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Tân Lập xã Tân Trào, huyện Sơn Dương.

Công Đại