Đại Biểu HĐND tỉnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tiếp xúc cử tri tại xã Thổ Bình

Chiều ngày 23/11 đại biểu HĐND tỉnh Tuyên Quang khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 gốm các ông, bà; Nguyễn Thị Thu Chang, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Ông Chẩu Văn Huấn, UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ Lâm Bình đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Thổ Bình. Dự buổi tiếp xúc, có đồng chí Hoàng Văn Nha, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và đông đảo cử tri xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình.
Hội nghị đã thu hút đông đảo cử tri xã Thổ Bình đến tham gia

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND tỉnh đã thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ bảy, HĐND tỉnh khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đến cử tri xã Thổ Bình và kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2024, kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp. Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Thổ Bình đã có nhiều ý kiến, kiến nghị đề xuất với đại biểu HĐND tỉnh tập trung vào một số nội dung như: Công tác xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn, làm đường giao thông nông thôn, xây dựng cầu trên đường giao thông nông thôn; xây dựng nhà văn hoá thôn; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công tác phát triển rừng, bảo vệ rừng; Thực hiện các dự án trong chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và công tác giải quyết đơn thư, khiếu nại…

Cử tri xã Thổ Bình đã phát biểu gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng đến các vị đại biểu HĐND tỉnh

Những ý kiến kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được chính quyền địa phương, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị huyện Lâm Bình trả lời trực tiếp và làm rõ.

Ông Chẩu Văn Huấn, UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ, đại biểu HĐND tỉnh khoá XIX phát biểu với cử tri

Phát biểu với cử tri xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình, Ông Chẩu Văn Huấn, UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ, đại biểu HĐND tỉnh đã đề nghị chính quyền và các phòng chuyên môn của huyện, UBND xã tiếp thu, giải quyết dứt điểm những vướng mắc phát sinh từ cơ sở đã được cử tri phản ánh. Đồng thời, mong muốn cử tri xã Thổ Bình tiếp tục quan tâm, đóng góp những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri đối với đại biểu HĐND tỉnh. Các ý kiến kiến nghị của cử tri sẽ được tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.