Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng Thanh tra huyện nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 - 23/11/2023). Ngày 23/11/2023, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, công chức Thanh tra huyện.

Trải qua 78 năm xây dựng và trưởng thành, đồng hành cùng với ngành Thanh tra Việt Nam, trong những năm qua, Thanh tra huyện đã không ngừng phát triển về mọi mặt; chủ động tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện về công tác thanh tra, tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với hoạt động thanh tra, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn huyện. Trong năm 2023, công tác thanh tra được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định pháp luật; UBND huyện chỉ đạo Thanh tra huyện tiến hành thanh tra 05 cuộc/05 đơn vị, đã ban hành kết luận 03 cuộc/03 đơn vị, đang thanh tra 02 cuộc/02 đơn vị. Công tác tiếp dân được thực hiện theo quy định, toàn huyện tiếp nhận 110 đơn phản ánh kiến nghị, đã giải quyết 110/110 đơn.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, công chức Thanh tra huyện.

Chúc mừng Thanh tra huyện nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành, đồng chí Nguyễn Thành Trung,  Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, ghi nhận và biểu dương những thành tích ngành Thanh tra huyện đã đạt được trong những năm qua, đồng chí đề nghị Thanh tra huyện cần tiếp tục triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ, không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động thanh tra, tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện và các xã, thị trấn trong việc tiếp công dân và giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo nhằm hạn chế đơn thư vượt cấp, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của huyện nhà.

Xuân Cường