Đ/c Nguyễn Hồng Trang – Đại biểu HĐND tỉnh Tuyên Quang khóa XVIII - Tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Lập, huyện Lâm Bình

Thực hiện Chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh Tuyên Quang khóa XVIII, ngày 02/01/2019, Đồng chí Nguyễn Hồng Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lâm Bình, đại biểu HĐND tỉnh Tuyên Quang khóa XVIII đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Xuân Lập, huyện vùng cao Lâm Bình, đ/c La Hồng Hải, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Nguyễn Xuân Hải, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện, lãnh đạo Đảng ủy HĐND – UBND, Ủy ban MTTQ xã Xuân Lập cùng đông đảo cử tri xã Xuân Lập dự buổi tiếp xúc.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh Tuyên Quang khóa XVIII, và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Lâm Bình khóa II. cử tri xã Xuân Lập đều bày tỏ sự đồng tình và thống nhất cao với nội dung, kết quả của kỳ họp. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cử tri kiến nghị các ý kiến như: Công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và gia hạn giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đề nghị các cơ quan chuyên môn giám sát công tác đo đạc giải phóng mặt bằng tạo điều kiện cho đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ đường từ xã Lăng Can đến trung tâm xã Xuân Lập; ý kiến kiến nghị Nhà nước có nguồn vốn đầu tư cải tạo đường dây điện 04 từ trạm biến áp đến các hộ gia đình ở thôn, bản. Đầu tư xây dựng, nâng cấp các công trình phúc lợi xã hội để phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại biểu tham gia ý kiến

Đồng chí Nguyễn Hồng Trang chủ trì hội nghị

Sau khi nghe các ý kiến của cử tri xã Xuân Lập, đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn và lãnh đạo UBND huyện Lâm Bình đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết.

Đồng chí Nguyễn Hồng Trang - Đại biểu HĐND tỉnh  khóa XVIII  trả lời ý kiến của cử tri

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Trang, đại biểu HĐND dân tỉnh Tuyên Quang khóa XVIII, đã ghi nhận và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp các ý kiến chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết.