Chi bộ Mặt trận huyện tổ chức Đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 17/2, Chi bộ Mặt trận huyện Lâm Bình vừa tổ chức Đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là chi bộ được Đảng bộ cơ quan Đảng, đoàn thể huyện lựa chọn tổ chức Đại hội điểm để các chi bộ khác học tập, rút nghiệm để tiến hành tổ chức Đại hội trong thời gian tới.

Chi bộ Mặt trận huyện hiện có 13 đảng viên đang tham gia sinh hoạt. Trong nhiệm kỳ qua, để thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội chi bộ khóa II đề ra, hằng năm căn cứ vào Chương trình công tác của Đảng ủy và hướng dẫn của ngành dọc cấp trên của các cơ quan Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện. Chi bộ đã đoàn kết, lãnh đạo cơ quan hoạt động có hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện, đặc biệt là cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, vận động ủng hộ Quỹ “ Đền ơn đáp nghĩa”. Phong trào thi đua “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, các phong trào “ Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”… đều được triển khai có hiệu quả. Hằng năm tổ chức tốt “ Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. 100% đảng viên thường xuyên được quán triệt các chủ trương, đương lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chăn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ. Hằng năm đều đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh và được cấp trên khen thưởng.

Một số hình ảnh của Đại hội

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ Mặt trận huyện phấn đấu, hằng năm 100% cán bộ, đảng viên được quán triệt, học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có trêm 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chi bộ đạt trong sach vững mạnh. Phấn đấu 100% gia đình cán bộ, công chức, viên chức đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, 100% cơ quan đạt đơn vị văn hóa, 100% cơ quan đạt Tập thể lao động tiên tiến trở lên.

Các đồng chí trong Chi ủy nhiệm kỳ mới

Đại hội đã xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, đảm bảo cơ cấu đề án nhân sự, để bầu vào Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm có 3 đồng chí.

Thúy Phượng - Xuân Cường