Chi bộ Ban quản lý Rừng phòng hộ huyện Lâm Bình tổ chức sinh hoạt chi bộ mẫu

Chiều ngày 30/8/2021, Chi bộ Ban quản lý Rừng phòng hộ huyện Lâm Bình đã tổ chức sinh hoạt chi bộ mẫu. Đây là chi bộ thuộc loại hình chi bộ cơ quan được Huyện ủy Lâm Bình lựa chọn để tổ chức sinh hoạt mẫu cho các chi bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện ủy theo dõi đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác tổ chức sinh hoạt chi bộ theo Đề án số 16-ĐA/TU ngày 03/01/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giai đoạn 2020-2025. Dự buối sinh hoạt có đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chẩu Văn Huấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện ủy.

Chi bộ Ban quản lý Rừng phòng hộ tổ chức sinh hoạt mẫu

Tại buổi sinh hoạt mẫu, đồng chí Bí thư Chi bộ thông đã qua chương trình làm việc; thông tin thời sự, triển khai các văn bản cấp trên; đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tại chi bộ trong tháng 8; triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 9/2021. Trong không khí sinh hoạt dân chủ, cởi mở, thẳng thắn các đồng chí đảng viên đã tích cực thảo luận, tham gia nhiều ý kiến liên quan trực tiếp đến hoạt động của chi bộ và đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng và công tác khác của Chi bộ. Chi bộ đồng thời tiến hành kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Kết thúc buổi sinh hoạt, chi bộ đã tổ chức chấm điểm, đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ theo Quy định số 19-QĐi/TU ngày 25/10/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quy định về việc đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Đồng chí Đặng Văn Sình, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện (bên phải) và đồng chí Chẩu Văn Huấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện chủ trì hội nghị

Sau khi buổi sinh hoạt kết thúc, Huyện ủy Lâm Bình đã tổ chức hội nghị thảo luận góp ý, rút kinh nghiệm về quy trình tổ chức và nội dung sinh hoạt của chi bộ. Các đại biểu đánh giá cao Chi bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ đã tổ chức buổi sinh hoạt đúng quy định, đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục và tính chiến đấu, các đại biểu cơ bản thống nhất đánh giá xếp loại buổi sinh hoạt của Chi bộ Ban quản lý Rừng phòng hộ đạt loại tốt. Tuy nhiên, các đại biểu đã tham gia nhiều ý kiến góp ý với chi bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ để các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy có định hướng sinh hoạt theo một nội dung thống nhất và đề ra những giải pháp tốt nhất để thực hiện tốt Đề án số 16- ĐA/TU, ngày 03/01/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang.

Hà Khánh