Đoàn công tác huyện Lâm Bình thăm, động viên các chiến sỹ mới tại Trung đoàn 121, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái, Quân khu 2

Ngày 14/4/2024, đoàn công tác huyện Lâm Bình do đồng chí Lê Thế Đạt, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm, động viên chiến sỹ mới tại Trung Đoàn 121, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái, Quân Khu 2 thuộc tổ dân phố 4, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, cùng đi có lãnh đạo Ban CHQS huyện, lãnh đạo UBND các xã Xuân Lập, Phúc Yên, Bình An, Thổ Bình. Tiếp đón đoàn có đồng chí Trung Tá Nguyễn Xuân Quỳnh, Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Trung đoàn 121, cùng 29 chiến sỹ tân bình là con em của huyện Lâm Bình đang huấn luyện tại Trung Đoàn 121, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái, tại tổ dân phố 4, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Các đại biểu dự buổi thăm, động viên các chiến sỹ mới tại Trung đoàn 121, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái, Quân khu 2

Tại buổi thăm, động viên các chiến sỹ mới, Lãnh đạo Trung Đoàn 121, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Yên Bái, Quân Khu 2, đã báo cáo về tình hình học tập, công tác của các chiến sỹ mới trong thời gian hơn 1 tháng nhập ngũ. Đến nay, các chiến sỹ mới đã nhanh chóng khắc phục khó khăn, thích ứng với môi trường quân đội, an tâm tư tưởng, chấp hành tốt kỷ luật của đơn vị, nắm được cơ bản các nội dung huấn luyện, thể lực ngày càng được nâng cao đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Đồng chí Lê Thế Đạt, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Ban CHQS huyện Lâm Bình tặng tranh cho đơn vị Trung đoàn 121, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái, Quân khu 2

Các đồng chí lãnh đạo huyện Lâm Bình và lãnh đạo Trung đoàn 121, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái, Quân khu 2 tặng quà cho các chiến sỹ mới huyện Lâm Bình

Các đồng chí lãnh đạo huyện Lâm Bình và lãnh đạo Trung đoàn 121, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái, Quân khu 2 chụp ảnh lưu niệm với các chiến sỹ mới huyện Lâm Bình

Đoàn công tác huyện Lâm Bình thăm quan căng tin và nơi ở của các chiến sỹ mới

Phát biểu tại buổi thăm, động viên các chiến sỹ mới, đồng chí Lê Thế Đạt, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, gửi lời cảm ơn tới đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các chiến sỹ nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân đội. Đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, động viên các chiến sỹ mới an tâm tư tưởng, cố gắng học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của chính quyền địa phương, gia đình. Thăm hỏi, động viên chiến sỹ mới tại đơn vị huấn luyện là hoạt động thường niên của huyện Lâm Bình. Điều này là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho đơn vị nhận quân và đặc biệt là cho chiến sỹ cùng người thân. Qua đó, đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ hàng năm của các địa phương trên địa bàn huyện Lâm Bình.

Đồng chí Lê Thế Đạt, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, phát biểu tại buổi thăm động viên các chiến sỹ mớ
i

Dịp này, đoàn công tác huyện Lâm Bình đã trao tặng quà cho đơn vị huấn luyện và các chiến sỹ mới đang huấn luyện tại đơn vị nhận quân Trung đoàn 121, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái, Quân khu2./.

Tùng Lâm