Trường tiểu học Lăng Can tổ chức ngoại khóa an toàn giao thông năm học 2021 - 2022

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2021, vừa qua Liên đội trường Tiểu học Lăng Can phối hợp với Công an huyện Lâm Bình, tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền kiến thức Luật An toàn giao thông đường bộ cho các em học sinh trường Tiểu học Lăng Can

Chiến sĩ Cảnh sát giao thông Công an huyện tuyên truyền Luật ATGT cho học sinh

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh trường Tiểu học Lăng Can đã được chiến sĩ Cảnh sát giao thông Công an huyện trao đổi, giao lưu, tìm hiểu và trả lời những câu hỏi, tình huống, những kiến thức cơ bản liên quan đến Luật giao thông đường bộ. Cách đi bộ và qua đường an toàn trên đường phố, trục lộ giao thông chính của huyện. Hướng dẫn an toàn giao thông khi ngồi trên xe đạp, xe máy và kỹ năng đi xe đạp. Tìm hiểu nguyên nhân gây tai nạn giao thông, cách phòng tránh tai nạn giao thông.

Ký kết giữa nhà trường với Công an huyện Lâm Bình

Thông qua buổi sinh hoạt ngoại khóa nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về giao thông đường bộ, góp phần nâng cao kiến thức, chất lượng và hiệu quả, ý thức trách nhiệm và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông cho các em học sinh trong việc tự giác tuân thủ chấp hành pháp luật về an toàn giao thông và đảm bảo trật tự ATGT cho học sinh khi tham gia giao thông.