Đoàn Thanh niên xã Minh Quang tổ chức Lễ khai mạc hè hưởng ứng tháng hành động hè vì trẻ em năm 2024

Chiều ngày 31/5 Đoàn Thanh niên xã, Hội đồng đội xã Minh Quang đã tổ chức Lễ khai mạc hè hưởng ứng tháng hành động hè vì trẻ em năm 2024, nhằm tạo điều kiện cho các em được vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích trong những tháng hè đồng thời hướng các em đến những hoạt động kỹ năng thực hành xã hội.

Các em được báo cáo viên giáo dục các kỹ năng sống.

Diễn đàn trẻ em năm 2024 với chủ đề: “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”. Tại chương trình báo cáo viên đã giáo dục các kĩ năng cơ bản về an toàn học đường, an toàn phòng tránh đuối nước, tránh xa điện thoại di động, phòng chống xâm hại trẻ em cho hơn 90 em học sinh tham gia.

Thông qua chương trình, giúp các em có những kĩ năng thiết thực áp dụng vào cuộc sống hằng ngày. Từ đó, nâng cao ý thức của các em trong việc bảo vệ chính bản thân mình trong mọi hoàn cảnh./.

Công Đại