Lâm Bình biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích tham gia Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ XI, năm 2024

Chiều ngày 4/ 6 UBND huyện Lâm Bình đã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ XI, năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Trung, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Thế Đạt, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của huyện.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ XI, năm 2024, Đoàn huyện Lâm Bình có 90 vận động viên và 25 cán bộ, huấn luyện viên tham gia 7/7 môn thi đấu. Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần đoàn kết, nỗ lực quyết tâm cao đoàn vận động viên huyện Lâm Bình đã đạt thành tích xuất sắc ở nhiều nội dung. Trong đó, đoàn đã dành được 07 huy trường vàng, 02 huy chương bạc và 10 huy chương đồng. Đặc biệt, vui mừng, tự hào đạt huy chương vàng môn bóng đá nam cấp Tiểu học và được Sở Giáo dục và Đào tạo lựa chọn 05 vận động viên ở bộ môn Cầu lông, Bóng đá, Cờ vua tham gia giải Hội khoẻ Phù Đổng toàn Quốc được tổ chức tại tỉnh Phú Thọ.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Dự và phát biểu tại hội nghị Hội nghị biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích tham gia Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ XI, năm 2024, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà đoàn vận động viên huyện Lâm Bình đã đạt được tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ XI. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các cấp, các ngành và các trường học cần đẩy mạnh hơn nữa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vỹ đại, phát hiện, bồi dưỡng hạt nhân thể dục - thể thao, nhất là những môn thi đấu tại Hội khoẻ Phù Đổng. Đồng chí cũng mong muốn cùng với phát triển thể chất các vận động viên cần nỗ lực hơn nữa trong học tập để phát triển toàn diện đức – trí – thể - mỹ, trở thành công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương Lâm Bình ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 21 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tham gia Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ XI, năm 2024./.