Huyện đoàn Lâm Bình phối hợp tổ chức Hội thi vẽ tranh hưởng ứng tuần Lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024

Ngày 17/5/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Lâm Bình phối hợp với Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn thuộc Sở NN&PTNT tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội thi vẽ tranh hưởng ứng tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024 với chủ đề đảm bảo cấp nước sạch an toàn thích ứng với biến đổi khí hậu.

Các đại biểu dự Hội thi vẽ tranh hưởng ứng tuần Lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024

Hội thi “vẽ tranh Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2024" với chủ đề đảm bảo cấp nước sạch an toàn thích ứng với biến đổi khí hậu. Với sự tham gia của 150 đội viên, thiếu niên, nhi đồng, tuổi từ 6-14 tuổi thuộc 18 cơ sở đội trên địa bàn huyện, tham gia thi vẽ một bức tranh tự do trên giấy khổ A3, trong thời gian 120 phút, các đội viên, thiếu niên, nhi đồng đã phác hoạ ý tưởng và hoàn thành xuất sắc những tác phẩm của mình, thể hiện những góc nhìn về bảo vệ môi trường, nguồn nước, lên án những hành vi hủy hoại môi trường… từ đó lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, nguồn nước sạch trong học sinh trên địa bàn huyện.

Các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng tham gia vẽ tranh với chủ đề đảm bảo cấp nước sạch an toàn thích ứng với biến đổi khí hậu

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước sạch. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện, Qua đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, thay đổi hành vi cho thanh thiếu nhi trong việc bảo vệ nguồn nước sạch và giữ gìn môi trường vì sự phát triển bền vững. Vì một tương lai của thế hệ măng non phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ.

Ban tổ chức trao giải A cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng có tác phẩm xuất sắc nhất

Ban tổ chức trao giải B cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng có tác phẩm xuất sắc nhất

Ban tổ chức trao giải C cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng có tác phẩm xuất sắc nhất

Ban tổ chức trao giải D cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng có tác phẩm xuất sắc nhất