Ghi nhận giải bóng đá tỉnh Tuyên Quang năm 2018

Sau 4 ngày thi đấu, Giải Bóng đá tỉnh Tuyên Quang năm 2018, được tổ chức tại Sân vận động xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình đã thành công tốt đẹp. Giải đấu đã thực sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với người dân và khán giả.

Mặc dù trong thời tiết không thuận lợi, song các vận động viên tham gia giải đã hoàn thành tốt tất cả các nội dung thi đấu đề ra. Nhiều trận đấu hay, nhiều bàn thắng đẹp đã thực sự để lại ấn tượng với khán giả. Đây là lần đầu tiên giải đấu cấp tỉnh được tổ chức tại huyện vùng cao Lâm Bình, là dịp để địa phương thúc đẩy hơn nữa phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại cơ sở.

Tham gia giải có 10 đội bóng đá, gồm 4 đội nam, 6 đội nữ, đến từ thành phố Tuyên Quang, các huyện Hàm Yên, Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình và Trường Đại học Tân Trào. Giải đấu được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Đây là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi, tạo không khí thi đấu lành mạnh, tăng cường mối đoàn kết giữa các đơn vị. Đồng thời qua giải nhằm tiếp tục phát huy, duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập môn bóng đá trên địa bàn toàn tỉnh ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá

Đại diện Lãnh đạo Sở văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang trao cúp

và huy chương cho các đội có thành tích tốt

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất nội dung bóng đá Nam cho  đội Thành phố Tuyên Quang, giải nhì cho đội Lâm Bình; nội dung bóng đá nữ: giải nhất thuộc đội đến từ Trường Đại học Tân Trào, giải Nhì thuộc đội Hàm Yên; Ban Tổ chức cũng đã trao các giải Ba và nhiều giải phong trào khác cho các đội tham dự giải./.

Trung Kiên