Công ty Honda Việt Nam trao tặng Thư viện tuổi thơ cho Trường Tiểu học Lăng Can, huyện Lâm Bình

Công ty Honda Việt Nam vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình tổ chức lễ khánh thành, trao tặng Thư viện Honda "Ý tưởng trẻ thơ" cho trường Tiểu học Lăng Can, huyện Lâm Bình; dự buổi lễ có Ông MotoFumi NaKajima, trợ lý Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện lâm Bình.

Đại diện công ty Honda Việt Nam cắt băng khánh thành thư viện Trường Tiểu học Lăng Can

Thư viện Honda “Ý tưởng trẻ thơ” được xây dựng từ quỹ của cuộc thi vẽ tranh mang tên "Ý tưởng trẻ thơ” do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động, nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo của các em, chắp cánh những ước mơ và biến ước mơ ấy thành hiện thực. Chương trình trao tặng Thư viện Honda "Ý tưởng trẻ thơ" đến với các trường tiểu học còn nhiều khó khăn trên cả nước. Thư viện được trang bị đầy đủ các thiết bị đồng bộ bao gồm 2 bộ máy tính, 1 ti vi, 1 đầu dĩa DVD cùng với bàn ghế, 8 giá để sách và đầu sách như; tranh, truyện các loại dành cho lứa tuổi thiếu nhi, với tổng trị giá 180 triệu đồng.

ông MotoFumi NaKajima, trợ lý Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam phát biểu tại lễ khánh thành

Phát biểu tại buổi lễ, ông MotoFumi NaKajima, trợ lý Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam mong rằng, Thư viện Honda “Ý tưởng trẻ thơ” sẽ giúp các giáo viên của trường Tiểu học Lăng Can, huyện vùng cao Lâm Bình có thêm điều kiện giảng dạy, giúp cho các em mở mang thêm nhiều kiến thức xã hội bổ ích và mong nhà trường bảo quản, vận hành tốt thư viện này trong thời gian tới.

Ông Lê Tùng Diện - Giám đốc Công ty Honda Tùng Diện, huyện Chiêm Hóa  trao áo ấm cho học sinh

Cũng nhân dịp này, Ông Lê Tùng Diện - Giám đốc Công ty Honda Tùng Diện, huyện Chiêm Hóa đã trao 20 suất quà là áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thăm quan thư viện Trường Tiểu học Lăng Can

Thông qua chương trình trao tặng thư viện sẽ góp phần tạo điều kiện đưa các em đến với thế giới của tri thức, chắp cánh cho các em bay xa hơn, cao hơn trên con đường học tập và trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.