Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Tuyên Quang trao tặng “Áo ấm mùa đông” tại trường THPT Lâm Bình.

Để chia sẻ những khó khăn đối với các em học sinh nghèo, tại huyện vùng cao Lâm Bình. Ngày 06/01/2018, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang, đã tổ chức trao tặng “Áo ấm mùa đông” cho các em học sinh nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn học tại trường THPT Lâm Bình.

Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Tuyên Quang,  trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Trường THPT Lâm Bình.

Đại diện lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Tuyên Quang, đã trao 72 suất quà gồm; 36 bộ quần áo ấm và 36 chăn ấm cho các em học sinh, có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường THPT Lâm Bình. Thông qua chương trình tặng quà “Áo ấm mùa đông”, do Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Tuyên Quang phát động, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái giúp cho các em học sinh vùng cao xua tan đi giá lạnh, đồng thời khích lệ, động viên các em phấn đấu trong học tập rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi.

Trung Kiên