Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng ở xã Phúc Yên

Nhân dịp đón tết Trung thu, vừa qua Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam (gọi tắt là Hanwha Life Việt Nam) đã đến điểm trường Tiểu học và Mâm non thôn Khau Cau, xã Phúc Yên tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Nhân dịp đón tết Trung thu, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam có Văn phòng Tổng đại lý tại tỉnh Tuyên Quang đã trao quà và 180 chiếc đèn ông sao cho các cháu học sinh Tiểu học và Mầm non ở điểm trường Khau Cau, xã Phúc Yên. Cũng nhân dịp này Công ty còn trao 9 xuất quà cho 9 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Các bạn đoàn viên, thanh niên và cán bộ, nhân viên Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam chuận bị đèn ông sao cho các em học sinh

Cùng với đó, đại diện Công ty đã phối hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Phúc Yên, Ban giam hiệu trường Tiểu học và Mầm non Phúc Yên, tổ chức các hoạt động đón tết Trung thu bổ ích và ý nghĩa cho các cháu thiêu niên nhi đồng nơi đây. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ hàng đầu tại Việt Nam, có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2009, đến nay Hanwha Life Việt Nam có mạng lưới rộng khắp tại các tỉnh, thành trên toàn quốc.

Cán bộ Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam, Tổng đại lý tại Tuyên Quang tặng đèn ông sao cho các em học sinh điểm trường thôn Khau Cau, xã Phúc Yên

Với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam có Văn phòng Tổng đại lý tại tỉnh Tuyên Quang và BCH Đoàn thanh niên xã Phúc Yên đã tạo không khí vui tươi, đầm ấm và bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại điểm trường vùng sâu, vùng xa còn khó khăn này.

Hà Khánh